Liên hệ chúng tôi +84 (028) 3816-5456

Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu Tư Thương mại Hoa Viên được thành lập ngày 27/04/2016. Sau hơn 06 năm hoạt động, Dược Hoa Viên đã không ngừng phát triển để trở thành là một trong những công ty dược phẩm lớn mạnh và uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 100 nhân viên. Doanh nghiệp chủ yếu chú tâm vào việc sản xuất và kinh doanh dược phẩm xuất xứ từ các dược liệu tự nhiên nhằm mục đích mang đến cho người dùng sự an toàn, lành tính.

Với Hoa Viên Pharma, việc sản xuất ra các sản phẩm đảm bảo chất lượng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thị hiếu của khách hàng chính là tôn chỉ trong mọi chiến lược hành động. Hoa Viên Pharma luôn lấy sự uy tín với khách hàng làm mục tiêu, nhằm mang đến cho quý khách hàng những gì tốt đẹp nhất, từ đó gây dựng thương hiệu mang tính toàn cầu.

Hoa Viên tin rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo cho thành công của doanh nghiệp. Hoa Viên nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của cộng đồng. Với triết lý kinh doanh đó, Hoa Viên xây dựng những giá trị cốt lõi làm tôn chỉ xuyên suốt mọi hoạt động của công ty, cũng là lời hứa danh dự của người làm thuốc.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Đầu Tư Thương mại Hoa Viên được thành lập ngày 27/04/2016. Sau hơn 6 năm phát triển công ty đã không ngừng mở rộng quy mô cùng với hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, trải nhiều kênh từ bệnh viện, nhà thuốc, spa đến các đại lý mỹ phẩm lớn.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị phân phối Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

 • Đối với khách hàng: Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất

 • Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác toàn diện cùng phát triển

 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, đoàn kết, năng động, sáng tạo, tự giác, phát huy sức mạnh trí tuệ cá nhân, tập thể tối đa nhất.

 • Đối với xã hội: Luôn ý thức phát triển Hoa Viên Group phải gắn liền với sự phát triển, định hướng của xã hội và có trách nhiệm cao với cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Lấy con người làm trọng tâm cho sự phát triển 3 chữ vàng :Tâm – Tín – Tiến”

 • Tâm là đạo đức, nhân ái, độ lượng, vị tha, có lòng bao dung, biết chia sẽ

 • Tín là uy tín, tin cậy, thực hiện đúng cam kết

 • Tiến là sự vươn lên, ý chí nỗ lực của con người

Nhà máy sản xuất

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Quốc tế STP nằm ở vị trí đắc địa tại ngõ phía Nam Thủ đô Hà Nội, nằm trong khu công nghiệp Đồng Văn II, phường Đồng Văn, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam. Nhà máy có diện tích 5.500m2, vốn đầu tư lên tới 4.5 triệu USA, với trên 200 cán bộ công nhân viên làm việc.

Dược phẩm Quốc Tế STP ứng dụng các nghiên cứu khoa học công nghệ cao vào sản xuất, với đội ngũ nồng cốt là các tiến sĩ dược học, các bác sĩ y học cổ truyền, dược sĩ đại học cùng các cộng tác viên là các giảng viên lâu năm, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y dược học cổ truyền lại tại các trường đại học danh tiếng của Việt Nam và một số nước trên thế giới.

Dược phẩm Quốc Tế STP sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đaị, đạt các chứng nhận GMP, ISO 22000-HACCP đảm bảo chiết xuất bào chế các thảo dược, lưu trữ trọn vẹn những dưỡng chất ẩn sâu bên trong, mang tới những sản phẩm với chất lượng cao

Đối tác sản xuất

Dược phẩm Hoa viên luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty . Đúc kết từ những kinh nghiệm lâu năm và lựa chọn kỹ càng với các đối tác nhà máy sản xuất để mang tới những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Vì vậy, 2 nhà máy sản xuất của Dược phẩm Hoa Viên tại tỉnh Hưng Yên và KCN Đồng Văn II được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam, các nhà máy đều đạt chứng nhận GMP, HACCP và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO 22000. Việc thiết kế nhà máy được tiến hành căn cứ vào tiêu chuẩn xây dựng và hoạt động của Tổ chức Y tế thế giới WHO nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao  

Hệ thống các tiêu chuẩn của nhà máy

GMP (WHO) : Good Manufacturing Practice – Thực hành sản xuất tốt theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới.

HACCP(Hazard Analysis and Critical Control Point): Phân tích toàn bộ hệ thống sản xuất từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất, thành phẩm, kiểm tra và bảo quản.

ISO 22000: Hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về quản lý (International Organisation of Standard)  Tiêu chuẩn này do tổ chức JQA - Nhật Bản xác thực.

Hệ thống phân phối

 • Kênh nhà thuốc – OTC

 • Hệ thống bệnh viện tư nhân

 • Hệ thống phòng khám, bác sĩ

 • Hệ thống spa, mỹ phẩm, shop Mẹ & Bé

 • Hệ thống chuỗi nhà thuốc