Hotline: 028 38165456
TIỆC CHÀO XUÂN 2022 – KHỞI ĐẦU MỚI ĐẦY THỊNH VƯỢNG CHO DOANH NGHIỆP

Tiệc Tân niên 2022 của Công ty  TNHH Đầu Tư Thương Mại Hoa Viên  với chủ đề “Khẳng định hiện tại – Bứt phá tương lai” vừa diễn ra tại thành phố đầy nắng và gió mang tên Hồ Chí Minh đã để lại nhiều ấn tượng khó phai, nhiều cảm xúc đặc biệt với toàn thể CBNV.

 

Vinh danh những cống hiến 

Tiệc Tân niên “Khẳng định hiện tại – Bứt phá tương lai” có sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng các Trưởng Bộ phận, các cấp Quản lý và toàn bộ CBNV khối Kinh doanh của công ty. 

Thay mặt Ban lãnh đạo, Ông Lê Văn Sơn – TGĐ điều hành đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBNV có mặt tại hội trường. Mỗi người, mỗi bộ phận đều đã nỗ lực hết mình, cùng nhau tạo nên sự thành công của Dược Phẩm Hoa Viên. Chúng ta hãy cùng nhau khẳng định những giá trị hiện tại, để bứt phá những thử thách mới, cùng nhau thực hiện sứ mệnh cao cả, hướng tới tầm nhìn trở thành công ty sản xuất và phân phối dược phẩm dẫn đầu Việt Nam.

 

Tiệc Tân niên cũng là dịp tri ân các CBNV đã cống hiến nhiều năm, thậm chí có những anh chị đã danh cả thanh xuân cho Dược Phẩm Hoa Viên. Đêm tiệc cũng đã vinh danh những cán bộ Quản lý, những nhân viên tiêu biểu nhất trong năm 2021.

 

Nhận lộc đầu Xuân may mắn bất ngờ

Năm nào cũng vậy, nhận xì lì luôn được mong chờ nhất trong đêm Tiệc tất niên. Hy vọng những bao lì xì, những phần quà bất ngờ sẽ khởi đầu những may mắn cho các anh chị em trong năm Nhâm Dần 2022.

 

Bài hát “Nối vòng tay lớn” được toàn thể BGĐ và CBNV cất lên cuối chương trình thay lời kết, khép lại đêm tiệc hoành tráng và ý nghĩa. 

 Chúng tay hãy cùng nhau nối dài những cánh tay để khẳng định kết quả của hiện tại và bứt phá những thành công của tương lai! 

 Chúc mừng năm mới 2022!