Liên hệ chúng tôi +84 (028) 3816-5456


DU LỊCH THƯỜNG NIÊN 2022 – HOAQTJ ĐỘNG THƯỜNG NIÊN CỦA CỦA TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HOA VIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI KHU DU LỊCH MỸ KHÁNH – CẦN THƠ

Công ty Dược Phẩm Hoa Viên tổ chức chương trình nghỉ mát thường niên 2022.

Từ ngày 28/09/2022 đến ngày 30/09/2022, Ban lãnh đạo công ty Dược Phẩm Hoa Viên đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể nhân viên tại Khu Du lịch Mỹ Khánh – Thành phố Cần thơ sau một khoảng thời gian làm việc hết mình và hiệu quả.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp anh chị em nhân viên có được một khoảng thời gian thư giãn, vui chơi giải trí sau thời gian làm việc vất vả. Bên cạnh đó, còn giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên công ty Dược Hoa Viên.

Trong chuyến du lịch lần này, Đoàn đã tham quan các địa điểm nổi tiếng của Cần Thơ như Dòng sông hậu, chợ nổi Cái Răng, nhà cổ Nam Bộ, Thuyền viện Trúc lâm phương Nam, Du thuyền bến Ninh kiều,… . Ngoài ra, Các thành viên còn cháy hết mình trong đêm Gala Dinner tại Khu du lịch Mỹ Khánh.

Kết thúc chuyến du lịch, cả đoàn đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng, phấn khởi hơn, chuẩn bị tinh thần hăng say làm việc. Kỳ nghỉ mát vừa qua thực sự đã đem lại cảm giác thật thoải mái và tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty và giữa lãnh đạo với nhân viên.

Một số hình ảnh của chuyến đi: