CHĂM SÓC XƯƠNG KHỚP CHO "TRỤ CỘT GIA ĐÌNH"

Đồng hành cùng những người đang chèo lái gia đình trong suốt những năm dịch bệnh vừa qua, thương hiệu Hoa Viên Pharma ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc xương khớp Hoàng Khớp Đơn Khánh Nhật. Sản phẩm chứa MSM tinh khiết– hoạt chất vàng hỗ trợ sức khỏe xương khớp sụn cho những người đang ở độ tuổi lao động sung sức.

"Trụ cột gia đình" và nỗi lo bệnh xương khớp

Bệnh xương khớp thường được coi là bệnh của người cao tuổi, nhưng gần đây tỷ lệ người trẻ trong độ tuổi vàng lao động gặp vấn đề liên quan đến các bệnh này ngày càng gia tăng. Theo thông tin từ Hội Cơ xương khớp Việt Nam, hơn 30% người trên 35 tuổi ở Việt Nam đang gặp vấn đề về sức khỏe xương khớp.

Các tư thế ngồi làm việc không phù hợp, thói quen lười vận động, chế độ dinh dưỡng thiếu cân bằng là những nguyên nhân chính dẫn đến thực trạng trên. Đáng lo ngại hơn, do ít gặp các triệu chứng cấp tính, người bệnh có tâm lý trì hoãn đi khám, khiến những vấn đề xương khớp âm thầm diễn biến nghiêm trọng hơn.

(Hình ảnh Chăm sóc xương khớp cho trụ cột gia đình 1 )

Các vấn đề xương khớp thường gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và giảm năng suất trong công việc. Thành viên đóng vai trò "trụ cột gia đình" trong bối cảnh COVID -19 luôn phải đối mặt với "thách thức kép": vừa phải cố gắng làm việc vừa phải giữ gìn sức khỏe để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định. 

Bảo vệ xương khớp - "đầu tư vàng" cho tương lai

Cơ xương khớp là ba bộ phận chính cấu thành nên hệ vận động của cơ thể, kết hợp cùng nhau với sứ mệnh định hình cơ thể, bảo vệ các cơ quan bên trong, giữ thăng bằng và giúp cơ thể di chuyển dễ dàng. Chăm sóc sức khỏe, phòng các bệnh xương khớp từ sớm, đặc biệt là đối với các "trụ cột" là cách đầu tư bền vững cho tương lai của mỗi gia đình.

Bác sĩ đông y Seong Hoyeong, Trưởng đại diện chi nhánh Bệnh viện Đông Y ReSAM tại Apgujeong, Hàn Quốc chia sẻ " Ở độ tuổi 30 - 45, chúng ta cần đặc biệt lưu tâm đến sức khỏe xương khớp. Lý do là lúc này, các vấn đề xương khớp hoàn toàn có thể phòng tránh được, trước khi chúng gây ra những bệnh lý nặng và khó điều trị hơn".

(Hình ảnh Chăm sóc xương khớp cho trụ cột gia đình 2)

Giải pháp chăm sóc sức khỏe xương khớp

Theo bác sĩ Trương Thị Hương Giang (Khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện 199, Đà Nẵng), để phòng bệnh xương khớp, ngoài những lưu ý về thói quen vận động và tư thế ngồi làm việc, người trong độ tuổi lao động cần đặc biệt chú trọng ăn uống đủ chất và duy trì cân nặng hợp lý. Thừa cân, béo phì dễ gây thoái hóa khớp trong khi người thiếu cân, dễ mắc bệnh loãng xương và viêm đa khớp dạng thấp. Có thể cân nhắc bổ sung các vitamin, khoáng chất hỗ trợ sức khỏe xương khớp như vitamin Collagen tuyp II, K2, canxi, glucosamine, MSM,…

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe HOÀNG KHỚP ĐƠN KHÁNH NHẬT, với vitamin K2 nhập khẩu  từ Italy là một trong những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe khớp và sụn được tin dùng hiện nay. Thành phần chính của HOÀNG KHỚP ĐƠN KHÁNH NHẬT là MSM, một hoạt chất vàng cho sức khỏe xương – khớp – sụn. MSM là nguồn cung cấp lưu huỳnh, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì chức năng và cấu trúc bình thường của cơ thể. Điểm đặc biệt của MSM trong Hoàng Khớp Đơn Khánh Nhật là được sản xuất theo quy trình chưng cất, tinh chế nghiêm ngặt nhằm tối ưu độ tinh khiết. Trong 4 viên nén sản phẩm chứa tới 600mg MSM cùng độ tinh khiết lên đến 99,9%.

(Hình ảnh sản phẩm hoàng khớp đơn khánh nhật)

Ngoài ra, với các thành phần thiên nhiên khác như Cao vuốt quỷ, Cao gắm, Cao dây đau xương, Khúc khắc, Dâm dương hoắc, Phòng phong, Thiên niên kiện, Dầu vẹm xanh,… HOÀNG KHỚP ĐƠN KHÁNH NHẬT sẽ hỗ trợ giúp tăng cường hấp thu canxi, giảm nguy cơ loãng xương, hỗ trợ sức khỏe của khớp và sụn.